DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU CHUNG

Za Nguyen - Sức khỏe từ tâm

Viện Nắn chỉnh Cột Sống Và Cấy Chỉ Khu Vực Phía Bắc đã tiên phong cho ra đời một phương pháp chữa cơ xương khớp cột sống hoàn toàn mới. Phương pháp kết hợp giữa Y học hiện đại và Y học cổ truyền, đó là Nắn chỉnh kết hợp Cấy chỉ. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp truyền thống hiện nay, nắn chỉnh kết hợp cấy chỉ đã nâng tầm khả năng chữa cơ xương khớp lên một tầm cao mới .

     

Đặt lịch khám

NẮN CHỈNH + CẤY CHỈ

Giới thiệu phương pháp

Phương pháp kết hợp Nắn chỉnh & Cấy chỉ được xem là phương pháp điều trị cơ xương khớp mới, ưu việt hiện nay. Phương pháp này đã tăng hiệu quả điều trị lên gấp 5 lần.

Tìm hiểu thêm

CẤY CHỈ

Giới thiệu phương pháp

Cấy chỉ là công nghệ chữa bệnh hiện đại bậc nhất hiện nay - được Viện Nắn Chỉnh Cột Sống & Cấy Chỉ Khu Vực Phía Bắc phát triển chuyên sâu dựa trên nguyên lý của phương pháp châm cứu cổ truyền.

Tìm hiểu thêm

NẮN CHỈNH XƯƠNG

Giới thiệu phương pháp

Nắn chỉnh cột sống là phương pháp tác động cơ học lên những phần sai lệch trên cột sống nhằm giải phóng những chèn ép lên hệ thần kinh gây ra các triệu chứng : đau, nhức, mỏi, suy yếu lưng, tê, buốt...

Tìm hiểu thêm

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Giới thiệu phương pháp

Y học cổ truyền (tên tiếng Anh là Traditional medicine) là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương - Ngũ Hành và việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương - Ngũ Hành cân bằng trong cơ thể, từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh.

Tìm hiểu thêm
Đưa Đón Bệnh Nhân

MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN