Châm cứu

PHƯƠNG PHÁP NÀY LÀ GÌ

Châm cứu là phương pháp điều trị không dùng thuốc giúp cải thiện hiệu quả nhiều bệnh lý. Để biết chấm cứu có tốt không, những bệnh nào nên châm cứu, bệnh nhân có thể tham khảo bài viết sau đây.

Châm cứu có nhiều công hiệu: giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật. Nó cũng giúp cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, dị ứng, mất ngủ…

Hiện nay, châm cứu được sử dụng phối hợp với các phương pháp điều trị và thuốc Tây y, chế độ ăn và luyện tập để mang lại hiệu quả toàn diện cho người bệnh.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY

AN TOÀN CAO

Hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cần tiêm thuốc. Châm cứu chỉ tác động vào huyệt vị thông qua kim siêu nhỏ như sợi tóc, không gây chảy máu, đau rát. Làm giảm các cơn đau mạn tính ngay từ buổi đầu điều trị bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt cũng chính là ưu điểm đầu tiên của phương pháp châm cứu đem lại. Biện pháp châm cứu khẳng định được vai trò giảm đau tuyệt vời cho các trường hợp mắc các bệnh mạn tính, đặc biệt là những cơn đau dai dẳng như: đau đầu, đau lưng, sưng khớp hay đau vai gáy.

Đặt lịch ngay

HIỆU QUẢ SAU 1 LẦN

Giảm ngay cơn đau sau lần đầu tiên thực hiện do tác dụng điều hoà kinh lạc. Có thể khẳng định chưa có phương pháp nào giúp đả thông kinh mạch vừa an toàn lại vừa hiệu quả như phương pháp châm cứu. Chính vì vậy mà sử dụng vật lý trị liệu sử để điều trị cho các các trường hợp bệnh nhân hay căng thẳng, trầm cảm hoặc stress đang là những lựa chọn hàng đầu của nhiều bác sĩ.

Đặt lịch ngay

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí cho mỗi buổi châm cứu được Viện xây dựng hợp lý, phù hợp với đa số thu nhập mọi người. Do không cần uống thuốc duy trì nên thời gian điều trị được rút ngắn, chi phí thấp. Bệnh nhân không cần đi lại theo liệu trình nên tiết kiệm được thời gian gấp 3 lần so với các biện pháp khác.

Đặt lịch ngay

PHƯƠNG PHÁP NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG BỆNH NÀO?

Đau cơ xương khớpGiãn dây chằng, thoái hóa khớp gối, thoát vị đĩa đệm, đau do thoái hóa cột sống cổ, đau lưng, đau vai gáy,

Chứng bại liệtLiệt: liệt nửa người sau tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh III, IV, V, VI, VII, liệt dây thanh…

Bệnh tai mũi họngViêm xoang, viêm amidan, ngạt mũi, viêm mũi dị ứng