Cấy chỉ sống cổ

PHƯƠNG PHÁP NÀY LÀ GÌ

Cấy chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ là một trong những phương pháp mới được sử dụng trong điều trị thoái hóa nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung.

Cấy chỉ chữa bệnh là một trong những phương pháp cực kỳ an toàn, sắc xuất không thành công hoặc gây ra các tác dụng phụ hậu điều trị chỉ chiếm từ 0,02 – 0,04 %

Đây là phương pháp sử dụng những loại chỉ tự tiêu, trong khoảng một thời gian ngắn sẽ hình thành các kích thích vào huyệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh được tốt.

Tùy vào từng tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định liệu pháp phù hợp. Chính vì vậy, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình điều trị bệnh nhân cần phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY

ÁP DỤNG CHO NHIỀU ĐỐI TƯỢNG

Cấy chỉ được coi là phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa không phải mất nhiều thời gian điều trị so với những phương pháp khác. Chính vì vậy, phương pháp này là cách chữa khá phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Đây là phương pháp an toàn nhất, không gây đau đớn, khó chịu hay nguy cơ bị nhiễm trùng, chảy máu sau khi thực hiện như phẫu thuật, cũng không xảy ra tác dụng phụ như dùng thuốc tân dược. Áp dụng biện pháp này người bệnh không cần phải dùng thuốc, tiêm hoặc phẫu thuật. Hiệu quả trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát, cột sống cổ phục hồi cấu trúc và chức năng như ban đầu

Đặt lịch ngay

HIỆU QUẢ SAU 1 LẦN

Nắn chỉnh sẽ tác động trực tiếp lên những đốt sống cổ, dựa trên những kỹ thuật nắn chỉnh phát hiện được những sai lệch nhỏ nhất trên đốt sống. Sau đó, bác sĩ sẽ tìm hiểu được tận gốc nguyên nhân gây ra những sai lệch này và thực hiện trị liệu cho hiệu quả nhanh nhất. Giải phóng sự chèn ép của rễ thần kinh tăng khả năng dẫn truyền của hệ thần kinh và khuyến khích các cơ quan trong cơ thể hoạt động tối ưu.

Đặt lịch ngay

TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH

Sử dụng phương pháp cấy chỉ sẽ giúp cho việc lưu thông máu trong cơ thể được tốt hơn đồng thời tăng cường chuyển hóa các chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, phương pháp cấy chỉ không gây ra các tác dụng phụ, kích ứng với thuốc hoặc sốc phản vệ giống như rủi ro ở một số cách điều trị thông thường khác.

Đặt lịch ngay

PHƯƠNG PHÁP NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG BỆNH NÀO?

Thoái hóa đốt sống cổĐối với những người bệnh bị thoái hóa đốt sống cổ không chèn vào dây thần kinh hoặc mạch máu thì sẽ được tiến hành cấy chỉ vào các huyệt ở vùng cổ và vai như: kiên liệu, thiên trụ, thiên tông, giáp tích…

Đốt sống cổ chèn dây thần kinhBệnh nhân bị chèn ép vào dây thần kinh và mạch máu được chỉ định cấy chỉ vào các huyệt như hợp cốc, kiên ngung, thủ thâm lý, khúc trì, kiên trinh, dương trì.

Bệnh lý cơ xương khớp khácĐau khớp vai, khớp háng, khớp đầu gối, khớp tay, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, tê bì chân tay, chấn thương do chơi thể thao…